Chọn Hướng Nhà Hợp Tuổi Tân Mùi 1991 Phúc Lộc Dài Lâu

Chọn hướng nhà là yếu tố vô cùng quan trọng giúp gia chủ có được tài lộc và may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Quý khách hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phong thủy hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi .

Các thông tin cần biết trước khi chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991.

hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi

Quý khách để chọn được hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi thì trước cần biết một số thông tin, sau đó rút ra những đặc điểm trong tính cách, cuộc sống cũng như những điều nên và không nên khi quyết định mua và xây nhà. Cụ thể chi tiết về cung mệnh tuổi Tân Mùi.

·      Năm sinh dương lịch: 1991

·      Năm sinh âm lịch: Tân Mùi ( năm tuổi con dê)

·      Quẻ mệnh:

    Nam thuộc Cung Ly- mệnh Hỏa – thuộc Đông tứ mệnh.

         Nữ thuộc Cung Càn – mệnh Kim – thuộc Tây tứ mệnh.

·      Ngũ hành: Lộ bàng thổ (đất ven đường)

·      Tuổi hợp:

      Đối với Nam

     Làm ăn:, Bính Tý, Kỷ Mão , Quý Dậu, Ất Hợi

          Lấy vợ: Bính Tý,  Quý Dậu, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi

          Đối với Nữ

          Làm ăn: Bính Tý, Quý Dậu, Ất Hợi

          Lấy chồng: Bính Tý, Kỷ Mão, Quý Dậu, Kỷ Tỵ Ất Hợi,, Canh Ngọ

·      Tuổi xung khắc:

Đối với nam tuổi xung khắc cần tránh là Tân Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi, Mậu Thìn, Kỷ Sửu, Ất Sửu.

Đối với nữ tuổi xung khắc cần tránh là Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinh Sửu, Ất Sửu

·      Các con số may mắn:

    Nam : 3, 4, 9

    Nữ : 6, 7, 8

·      Màu sắc hợp:  Vàng sậm, nâu đất, đỏ, cam, hồng

·      Giờ xuất hành tốt: Nên xuất hành vào ngày, giờ chẵn, tháng chẵn.

chọn hướng nhà hợp với tuổi Tân Mùi

Những người tuổi Tân Mùi là người sống hướng nội, khá trầm tính. Đường công danh sự nghiệp khá lận đận và gặp nhiều trắc trở khi ở thời tiền vận. Giai đoạn từ 24 đến 31 tuổi, cuộc sống ổn định hơn đôi chút nhưng công việc vẫn phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách và vất vả. Bước vào hậu vận thì ngược lại, quý khách sẽ được hưởng một cuộc sống bình yên, an nhàn và sung sướng.

Tóm lại, tuổi Tân Mùi nếu kiên trì và nhẫn nại có nhiều khả năng để vượt qua được những thách thức trong năm tháng đầu của cuộc đời. Khi ở giai đoạn trung vận và hậu vận của cuộc đời ắt đạt được sự viên mãn,  vui vẻ về tài lộc cũng như có cuộc sống gia đình được hạnh phúc.

Tuổi Tân Mùi 1991 sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, thuận hòa, yêu thương, ít cực nhọc và cơ cực về cả thể xác lẫn tinh thần. Cuộc sống của quý khách nhìn chung cũng khá an nhàn nếu xét về cả cuộc đời. Để cuộc sống về sau được vui vẻ, an nhàn thì chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi rất quan trọng, hãy cùng tìm hiểu.

Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi ?

hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi

 “Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi ?” gia chủ cần tìm hiểu về phương vị . Hướng phương vị được dựa theo bát quái mệnh cung phù hợp với đồ hình hậu Thiên Bát Quái của gia chủ từ đó xác định được hướng phương vị xây nhà làm sao để cho phù hợp nhất đem lại tài lộc và giàu sang, hạnh phúc đến cho gia chủ.

Hướng nhà hợp đối với Nam tuổi Tân Mùi.

Hướng tốt gia chủ nên chọn:

·      Hướng Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu được hạnh phúc, yên bình và no ấm.

·      Hướng Đông (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): con đường làm ăn thuận lợi, hanh thông và đạt nhiều thành công, sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

·      Hướng Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Sức mạnh tinh thần được tiến triển, mang lại những thành công và tiến bộ cho gia chủ, may mắn và thành công trong thi cử và công việc.

·      Hướng Đông Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): nhiều điều may mắn sẽ luôn được đến, con cái tài giỏi thông minh.

Hướng xấu gia chủ cần tránh:

·      Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh –  Chết chóc): Mang đến bệnh bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại, những điều xấu luôn vây quanh.

·      Hướng Đông Bắc (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ, cơ thể suy nhược, mất tập trung cuộc sống không hài hòa.

·      Hướng Tây (Ngũ qủy-  Gặp tai hoạ): Rất xấu, gia chủ bệnh tật, thất bại trong công việc, con cái hư hỏng phá tán sản nghiệp.

·      Hướng Tây Nam (Lục sát – Nhà có sát khí): đem đến cho gia chủ nhiều tai tiếng, thị phi, nhiều tiếng xấu, tranh chấp.

Hướng nhà hợp với Nữ tuổi Tân Mùi

Hướng tốt gia chủ nên chọn:

·      Tây Bắc (Phục vị – được sự giúp đỡ): Sức mạnh tinh thần được tiến triển, mang lại những thành công và tiến bộ cho gia chủ, may mắn và thành công trong thi cử và công việc.

·      Đông Bắc (Thiên y – gặp thiên thời được che chở): nhiều điều may mắn sẽ luôn được đến, con cái tài giỏi thông minh.

·      Hướng Tây (Sinh khí – phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn thuận lợi, hanh thông và đạt nhiều thành công, sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

·      Tây Nam (Diên niên – Mọi sự ổn định): các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu được hạnh phúc, yên bình và no ấm.

Hướng xấu cần tránh:

·      Hướng Bắc (Lục sát – Nhà có sát khí): đem đến cho gia chủ nhiều tai tiếng, thị phi, nhiều tiếng xấu, tranh chấp.

·      Hướng Đông (Ngũ qui – Gặp tai hoạ): hướng này rất xấu đem đến cho gia chủ bệnh tật, thất bại trong công việc, con cái hư hỏng phá tán sản nghiệp.

·      Hướng Nam (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Gia chủ gặp nhiều bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại, những điều xấu luôn vây quanh.

·      Đông Nam (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ, cơ thể suy nhược, mất tập trung cuộc sống không hài hòa.

Màu sắc ngôi nhà theo hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi?

Không chỉ đơn giản chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi mà còn cả màu sắc tương sinh của tuổi Tân Mùi là màu đỏ, màu hồng vì hai gam màu này là màu bản mệnh của Hỏa mà Hỏa sinh Thổ. Màu vàng và vàng đất là hai gam màu bản mệnh của Thổ nên khi gia chủ lựa chọn màu sắc này sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, lẫn công việc và tiền tài. 

Màu sắc tương khắc của tuổi Tân Mùi là màu xanh, xanh lục vì đây là 2 gam  màu bản mệnh của Mộc mà Mộc khắc Thổ, vì thế nếu gia chủ lựa chọn những màu này sẽ không tốt đem đến nhiều điều xui xẻo và xúi quẩy.

Đặt cổng hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi?

hướng đặt cổng tuổi Tân Mùi

Đặt cổng hướng nhà hợp với nam tuổi Tân Mùi

Cổng nhà là không gian giao thông kết nối giữa môi trường và không gian bên trong và bên ngoài vì thế chon hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi rất quan trọng. Vì vậy vị trí và hướng cổng phải hợp lý về mặt giao thông, quy hoạch tổng thể. Đặc biệt phải cần chú ý đến yếu tố tính phong thủy để đón “vận khí tốt’ cho cả ngôi nhà nhưng vẫn thẩm mĩ và hài hòa với thiết kế của ngôi nhà.

Gia chủ nam Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh, hợp hướng cổng là hướng Đông, hướng Bắc, hướng Đông Nam và hướng Nam. Nhung gia chủ lại mang niên mệnh Thổ và khắc Mộc, hai hướng Đông Nam, Đông thuộc Mộc. Vì vậy, gia chủ nam Tân Mùi nên tránh đặt cổng ở hướng Đông Nam và hướng Đông.

Hướng đặt cổng phù hợp nhất với nam gia chủ Tân Mùi là hướng Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị).

Đặt cổng hướng nhà hợp với nữ tuổi Tân Mùi

Đối với gia chủ nữ giới Tân Mùi với cung Càn – mệnh Kim – thuộc Tây tứ mệnh nên chọn đặt cổng hướng Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí),  Tây Bắc (Phục Vị) ,Tây (Sinh Khí)

Đặt bàn thờ theo hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi?

vị trí đặt bàn thời gia tiên hợp tuổi 1991

Thờ cúng tổ tiên là một trong những văn hóa từ lâu đời của người Việt. Bàn thờ gia tiên cũng là vật dụng gần như không thể thiếu trong tất cả các không gian nhà. Vị trí đặt bàn thờ gia tiên theo hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi phải là ở những cung tốt, hướng về phương đem lại sự tốt đẹp, may mắn như: Phước Đức, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y. Đồng thời, gia chủ cũng cần tránh những cung xấu để tránh được vận xui: Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh và Lục Sát.

·      Nam gia chủ nên  đặt bàn thờ hướng: Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam đem lại ấm no, bình yên, tổ tiên phù hộ may mắn; tránh các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây mang nhiều tai họa và vận xui.

·      Nữ gia chủ nên đặt bàn thờ hướng: Tây Nam, Tây, Đông Bắc hoặc Tây Bắc đem lại ấm no, bình yên, tổ tiên phù hộ may mắn; tránh các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông mang nhiều tai họa và vận xui .

Đặt bếp theo hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi ?

hướng đặt bếp hợp tuổi Tân Mùi

Bếp là không gian quan trọng trong ngôi nhà mang nhiều ý nghĩa về ấm no, đầy đủ để biết hướng nào là hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi gia chủ cần xem xét những yếu tố sau :

Nếu gia đình của gia chủ xác định việc định cư lâu dài thì không thể thiếu bếp nấu. Điều quan trọng đặt bếp là “tọa hung hướng cát”. Mục đích của điều này là để trấn giữ ngôi nhà, thiêu đốt những điều xấu và hướng tới những điều tốt đẹp mang lại ấm no. Bếp mang tính Hỏa nên ta sẽ có các vị trí đặt bếp theo hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi như sau:

·      Đối với Nam gia chủ: Tọa cung Ngũ Quỷ (phía Tây) hướng Đông (Sinh Khí). Hoặc tọa cung Tuyệt Mệnh (phía Tây Bắc), hướng Đông Nam (Thiên Y).

·      Đối với Nữ gia chủ: Tọa cung Ngũ Quỷ (phía Đông), hướng Tây (Sinh Khí). Hoặc hướng Tây Bắc (Phục Vị), tọa cung Họa Hại (phía Đông Nam)

Đặt giường ngủ theo hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi ?

hướng giường ngủ hợp tuổi Tân Mùi

Phòng ngủ là nơi để gia chủ nghỉ ngơi và lấy lại sức khỏe sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Một chiếc giường ngủ êm ái là một điều quan trọng để có giấc ngủ ngon hơn quan trọng hơn giường phải được kê theo vị trí đúng và chuẩn phong thủy. Hướng đặt giường phải hợp tuổi của gia chủ. Gia chủ nên đặt giường theo hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi như sau:

 Đối với gia chủ nam:

·      Hướng Đông (đón cung Sinh Khí),

·      Hướng Bắc (đón cung Phước Đức),

·      Hướng Đông Nam (đón cung Thiên Y) v

·      Hướng Nam (đón cung Phục Vị).

Đối với gia chủ nữ:

·      Hướng Tây (đón cung Sinh Khí)

·      Hướng Tây Nam (hướng đón cung Phước Đức)

·      Hướng Đông Bắc (hướng đón cung Thiên Y)

·      Hướng Tây Bắc (hướng đón cung Phục Vị)

Hướng ngồi làm việc phù hợp với tuổi Tân Mùi (1991)

Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi mà để thuận lợi nhất cho công việc và các mối quan hệ trong làm ăn, công danh sự nghiệp thì cũng cần có vị trí ngồi làm việc đúng hướng. Mỗi vị trí khác nhau sẽ có những lợi thế riêng biệt. Cụ thể như sau:

  • Đối với nam là hướng Bắc, nữ là hướng Tây Nam:  các mối quan hệ xã hội và gia đình ổn định, yên tâm phát triển sự nghiệp.
  • Đối với nam là hướng Nam, nữ là hướng Tây Bắc: sức khỏe thể chất, mạnh tinh thần được thoải mái, khỏe mạnh, tiến bộ nhanh trong công việc.
  • Đối với nam là hướng Đông Nam, nữ là hướng Đông Bắc: thiên nhiều về thể chất để có năng lượng tích cực hoàn thành công việc hiệu quả.
  • Đối với nam là hướng Đông, nữ là hướng Tây: con đường công danh gặp nhiều may mắn, có được sự tương trợ để thuận lợi phát triển sự nghiệp.

Kết

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp đến quý khách chắc hẳn câu hỏi “Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi ?” những thông tin của bài viết trên đã giải đáp chi tiết về tuổi Tân Mùi. Hi vọng các thông tin từ nhadatkygui này sẽ giúp cho việc bố trí, sắp xếp các căn phòng như phòng ngủ, phòng bếp,… của gia đình được hoàn thiện nhất cũng như chọn được hướng tọa lạc tốt nhất cho ngôi nhà của mình, đón nhiều may mắn, tài lộc.

Bài đọc tham khảo thêm:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *