Hướng Nhà Tuổi Giáp Tý 1984 Cho Cuộc Sống Ổn Định

Có nhiều  người đang băn khoăn không biết chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 thu hút tài lộc, vị trí cửa chính, bàn thờ, bếp,  phòng khách.. như thế nào cho hợp phong thủy, đón may mắn vào nhà.

Như ta biết, hướng là đón khí vào nhà. Khí tốt thì đón tài lộc may mắn, sức khỏe dồi dào và sự nghiệp thành đạt cho gia chủ còn khí xấu thì ngược lại. Chính vì thế mà việc chọn hướng nhà sao cho hợp phong thủy là rất quan trọng.

Do đó, qua bài viết này, nhadatkygui sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về hướng nhà và những điều cần lưu ý để mang đến may mắn, không gian sống thoải mái cho gia đình.

Tổng quan người mang tuổi Giáp Tý  1984

Năm sinh âm lịch :1984

Năm sinh dương lịch: 4/2/1984- 3/2/1985

Tương sinh: Thổ sinh kim, Kim sinh thủy

Tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

Mạng: Hải Trung Nam( Vàng dưới biển)

Con nhà: Bạch Đế ( phú quý)

Xương: Con chuột

Tướng tinh: Con cho sói

Tính cách gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

Người tuổi Giáp Tý là tuổi con Chuột, mang trong mình mệnh Kim. Người tuổi Giáp Tý là người thận trọng , năng động, gặt hái được nhiều thành công. Họ biết xử lí mọi việc, tránh mạo hiểm, trí tuệ minh mẫn.

Người tuổi Giáp Tý gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng bù lại họ kiên cường, chăm chỉ, sắc bén và quyết đoán.

Tính cách tuổi Giáp Tý 1984 như con chuột trên nóc nhà. Con chuột của sự no đủ. Nếu như nhiều bản mệnh hay vất vả đầu đời thì mệnh của giáp tý lại có sự khởi đầu khá thuận lợi. Nhưng sau đó lại đao đao quanh giai đoạn 35 tuổi.

Mệnh của giáp tý thường qua 36, 37 sẽ có một lần biến thiên, cuộc sống thay đổi hoàn toàn đón nhận những điều cực kỳ mới mẻ. Sự thay đổi này tiêu cực hay tích cực phụ thuộc hoàn toàn vào các lựa chọn trong giai đoạn trước đó của giáp tý.

Năm 43 tuổi là khoảng thời gian không được tốt nên cần thận trọng, năm 44 tuổi  thì cuộc sống sẽ có những thay đổi mạnh mẽ.

tổng quan hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 hợp phong thủy

Trong sơ đồ bát trạch chia ra là 8 hướng và 8 hướng lại chia ra làm hai nhóm ( 4 hướng xấu và 4 hướng tốt) .Theo bát trạch phong thủy thì cung mệnh của từng người khi phối hợp với tám hướng nhà sẽ sản xuất ra những dòng khí không giống nhau.

Do đó, phong thủy bát trạch có tầm quan trọng không hề nhỏ để đảm bảo gia chủ nhận được phúc phận an lành và thịnh vượng trong cuộc sống.

phong thủy hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 mạng nam

Khi cung Bát Trạch ta tính được người nam tuổi này có Mệnh quái Đoài. Theo kinh dịch, Đoài là Đầm, có ngũ hành Kim , thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy hợp hướng nhà Tây tứ trạch.

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984  hợp

Hướng Tây Bắc (được Sinh Khí thuộc sao Tham Lang) chủ về vượng khi tốt  cho con người.  Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung của Bát Trạch, thể hiện sự viên mãn  của con người như đạt được danh tiếng, tiền tài, sự nghiệp. Hướng nhà sinh khí mang đến khí tốt, năng lượng sinh sôi, nảy nở, dồi dào, trạng thát cát lợi, hành thông cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hướng Tây Nam ( được Thiên Y thuộc sao Cự Môn)  chủ về sức khỏe.Cung Thiên Y là nghĩa là “ Y phục trời ban” tức hưởng lộc về sức khỏe, bảo hộ về tinh thần, sung túc. Hướng Thiên Y trong địa lý,phong thủy về nhà cửa là hướng mang đến tài lộc thịnh vượng ,vận khí tốt trong nhà.Được hướng này , gia đình không bị bệnh tật, trường thọ, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Hướng Đông Bắc( được Diên Niên  thuộc cung Vũ Khúc) chủ  về hòa thuận.Hướng Diên Niên thường có tác động đến tốt các mối quan hệ như bạn bè, gia đình,tình yêu, mối quan hệ trong xã hội. Chính vì thế, những người nhà hướng Diên Niên thường có cuộc sống hạnh phúc lâu dài, gia đình thuận lợi. tốt cho tài lộc, nhân khẩu thường gặp may mắn. Mặc dù vậy , những công trình như nhà kho,khu vệ sinh không được đặt theo hướng Diên Niên. Theo quan niệm phong thủy đặt theo hướng này tức khắc gia đình bất ổn,cãi vã, các thành viên gặp phải thị phi, bất hòa.

Hướng Tây( được Phục Vị thuộc sao Tà Phù) chủ về bình yên. Phục vị là một trong những chòm sao tốt trong phương hướng. Hướng Phục Vị mang đến những điều may mắn ,bình an, hạnh phúc đầy đặn, làm gì cũng thuận lợi may mắn,  tình duyên gắn bó, mối quan hệ bố mẹ con cái đều hoàn thuận. Phục vị hướng đến sự bình an tĩnh lặng nên sẽ không hợp để làm ăn, kinh doanh , buôn bán.

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 kỵ

Hướng Bắc – phạm Họa Hoại: Thị phi, không may mắn, thất bại.

Hướng Đông– phạm Tuyệt Mệnh: bị phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Nam – phạm Ngũ quỷ: mất việc làm, cãi vã, cuộc sống lận đận…

Hướng Đông Nam – phạm Lục Sát : nhà có sát khí, thù hận , kiện tụng..

Lưu ý: Các hướng còn lại không hợp tuổi nên tránh chọn, nhất là hướng Đông phạm tuyệt mệnh rất xấu.

thiết kế hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 mạng nữ

Theo phi cung Bát Trạch, ta tính được người Nữ tuổi Giáp Tý- có mệnh quái Cấn. Theo kinh dịch, Cấn là Núi, có ngũ hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh, hợp với các hướng Tây Tứ Trạch.

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 hợp

Hướng Tây Bắc( được Thiên Y thuộc cung Cự Môn) ( được Thiên Y thuộc sao Cự Môn)  chủ về sức khỏe. Hướng cung Thiên Y sẽ giúp gia chủ hưởng lộc về sức khỏe, bảo hộ về tinh thần, sung túc. Hướng Thiên Y trong địa lý,phong thủy về nhà cửa là hướng mang đến tài lộc thịnh vượng ,vận khí tốt trong nhà.Được hướng này , gia đình không bị bệnh tật, trường thọ, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Hướng Tây Nam  ( Được Sinh khí thuộc cung Tham Lang) chủ về vượng khí tốt của con người chủ về vượng khi tốt  cho con người.  Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung của Bát Trạch, thể hiện sự viên mãn  của con người như đạt được danh tiếng, tiền tài, sự nghiệp. Hướng nhà sinh khí mang đến khí tốt, năng lượng sinh sôi, nảy nở, dồi dào, trạng thát cát lợi, hành thông cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hướng  Tây ( được Diên Niên  thuộc cung Vũ Khúc) chủ  về hòa thuận.Hướng Diên Niên thường có tác động đến tốt các mối quan hệ như bạn bè, gia đình,tình yêu, mối quan hệ trong xã hội. Chính vì thế, những người nhà hướng Diên Niên thường có cuộc sống hạnh phúc lâu dài, gia đình thuận lợi. tốt cho tài lộc, nhân khẩu thường gặp may mắn. Mặc dù vậy , những công trình như nhà kho,khu vệ sinh không được đặt theo hướng Diên Niên. Theo quan niệm phong thủy đặt theo hướng này tức khắc gia đình bất ổn,cãi vã, các thành viên gặp phải thị phi, bất hòa.

Hướng Đông Bắc ( được Phục Vị thuộc sao Tà Phù) chủ về bình yên. Phục vị là một trong những chòm sao tốt trong phương hướng. Hướng Phục Vị mang đến những điều may mắn ,bình an, hạnh phúc đầy đặn, làm gì cũng thuận lợi may mắn,  tình duyên gắn bó, mối quan hệ bố mẹ con cái đều hoàn thuận. Phục vị hướng đến sự bình an tĩnh lặng nên sẽ không hợp để làm ăn, kinh doanh , buôn bán.

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 kỵ

Hướng Bắc– phạm Ngũ quỷ: mất việc làm, cãi vã, cuộc sống lận đận…

Hướng Đông  –  phạm Lục Sát : nhà có sát khí, thù hận , kiện tụng..

Hướng Nam – phạm Họa Hoại: Thị phi, không may mắn, thất bại.

Hướng  Nam – phạm Tuyệt Mệnh: bị phá sản, bệnh tật chết người.

Thiết kế nội thất hướng nhà  tuổi Giáp Tý 1984

Hướng cửa chính cho hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Có ba  yếu tố của phần Dương trạch ( phần phía trên mặt đất) trong nghiên cứu phong thủy là cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và phòng bếp. Chính vì thế, việc lựa chọn hướng cổng chính rất quan trọng.

Quan niệm phong thủy cho rằng, môn mệnh phải tương đối- nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hòa hợp với nhau. Như vật thì vượng khí mới tốt, tài lộc dồi dào, chủ nhà phát tài.

Dựa vào hướng nhà và các cung Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và Sinh Khí, gia chủ chắc chắn sẽ đón được năng lượng tích cực về cả sức khỏe, tiền tài, mối quan hệ.

cổng chính hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Hướng bếp cho hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Bếp nấu là một yếu tố vô cùng quan trọng vì phần lớn vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, nhìn về hướng tốt theo quan niệm Tọa hung hướng cát.

Trong trường hợp tuổi Giáp Tý thì có thể đặt bếp ở hướng Bắc (Họa Hoại) , hướng Đông ( Tuyệt mệnh) , Đông Nam( Lục Sát) , Nam ( Ngũ Quý) , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc ( Sinh Khí), Đông Bắc ( Diên Niên), hướng  Tây Nam (Thiên Y) , Tây ( Phục Vị).

Ngoài ra bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh các cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

thiết kế bếp hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Hướng phòng ngủ cho hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Giường ngủ chính là nơi mà con người ta thư giãn, nghỉ ngơi chính vì thế lượng sinh khí tốt sẽ mang đến không gian thoải mái, thư thái. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ thường được ưu tiên các hướng tốt như Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y phụ thuộc vào gia chủ mạng nam hay nữ.

Gia chủ mạng mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc, Tây Nam.

Đặc biệt, nơi thu hút tiền tài trong phòng ngủ chính là tủ tiền, két sắt. Những đồ vật này có nguồn năng lượng tích cực, là trung tâm của tiền tài nên đặt vị trí két sắt là vô cùng quan trọng.

Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi Giáp Tý 1984

Thay đổi hướng cửa chính

Để mang lại vượng khí, tài lộc, hạnh phúc cho gia đình , gia chủ cần thay đổi hướng cửa chính theo Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị hay Sinh Khí. Một trong những cách được nhiều người làm là xây dựng của phụ theo hướng tốt.

Sau đó, thường xuyên sử dụng cửa phụ thay cửa chính để mang năng lượng, sinh khí tót vào nhà, làm suy giảm sinh khí xấu không thể vào nhà.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Đồ vật phong thủy được xem là giải pháp  tạo ra nguồn năng lượng tích cực để xua đi năng lượng tiêu cực vào nhà. Có thể dùng tranh, ảnh in phật treo trước cửa nhà, hoặc tượng làm từ thạch anh để ngay lối ra vào.

Phương pháp này giúp hạn chế năng lượng xấu. Tuy nhiên ,phải cẩn thận và tinh tế lựa chọn vật phẩm phong thủy để cân bằng với các yếu tố khác.

Dùng gương bát quái

Đây là phương pháp được rất nhiều gia đình sử dụng. Gương bát quái gồm 8 cạnh khác nhau : Càn, chấn, cấn, khảm,tốn, ly khôn, đoài. Ngoài tác dụng trừ tà, gương bát quái còn có nhiều tác dụng điều chỉnh sinh khí hướng nhà sai.

Lời kết

Hướng nhà hợp phong thủy có vai trò rất quan đối với thu hút năng lượng cho gia chủ. Tuy nhiên, ta chỉ nên xem phong thủy như kim chỉ nam cho việc xây dựng , sắp đặt chứ không phải quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không chúng ta sẽ dẫn đến sự khiêm cưỡng trong xây dựng, không tận dụng được hết không gian một cách hợp lý.

Qua bài viết này, hy vọng rằng sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà tuổi giáp Tý 1984 hợp phong thủy để mang lại tài lộc , vượng khí tốt cho gia đình.  Cùng với đó là có cách giải quyết đơn giản cái hạn chế, hướng xấu .

Bài viết cùng chủ đề:

Căn Hộ Opal Boulevard – Một Phần Hệ Sinh Thái Opal

Chọn hướng nhà theo phong thủy mới nhất

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *