Khu Dân Cư Quốc Linh – Thành Phố Giao hòa

Khu dân cư Quốc Linh (Diamond City) mang trong mình 5 ưu thế lớn thu hút nhà đầu tư như: Tiện ích 3 trong 1 đa dạng đảm bảo nhu cầu sống, bảo chứng đầu tư – sở hữu vĩnh viễn, khả năng tăng trưởng vượt bậc, lõi kết nối bất động sản công nghiệp – vốn đầu tư nước ngoài và thành phố trong thành phố hứa hẹn khả năng thanh khoản lớn.

Vậy điều gì khiến dự án có thể tự tin khẳng định mình cũng như cam kết với khách hàng, nhà đầu tư về khả năng phát triển của một thành phố thương mại hội nhập cũng như nhịp sống cân bằng mà khu dân cư Quốc Linh mang đến cho cư dân nơi đây.

 

mặt bằng khu dân cư quốc linh diamond city
mặt bằng khu dân cư quốc linh diamond city

Vị trí kim cương đắc địa 

Xét về vị trí đầu tiên phải nhắc đến mặt tiền dự án thuộc Vành Đai 4 kết nối trực tiếp đến 5 đầu cầu kinh tế lớn thuộc khu vực Miền Nam, mở ra con đường huyết mạch phát triển kinh tế, thương mại và dịch vụ… cũng như thuận tiện trong di chuyển đến khu vực tiện ích lân cận.

Nhắc đến giao thông thì không thể kể đến khu dân cư Quốc Linh (Diamond City) là giao điểm của 2 đô thi loại 3 đang trên đà phát triển nâng cấp lên thành phố thuộc tỉnh với cơ sở hạ tầng đã và đang ngày một được mở rộng nâng cấp. Đây cũng chính là điểm được nhiều nhà đầu tư chú trọng khi chọn mua các dự án bất động sản.

Ngoài ra dự án còn nằm trong khu vực trung tâm nói liền với các cụm khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh mang đến nhu cầu lớn về nhà ở cho hơn 50.000 chuyên gia, lao động nơi đây.

Bên cạnh đó xét về phong thủy khu dân cư Quốc Linh còn sở hữu đầy đủ 3 điều “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mang vượng khí đến cho gia chủ và nhà đầu tư mà hiếm có dự án nào trong khu vực có được.

Từng yếu tố về vị trí mang đến cho dự án khu dân cư Quốc Linh (Diamond City) vị trí vàng đắc địa, đảm bảo về nhu cầu thuê mua nhà cũng như khả năng tăng trưởng về giá trị trong thời gian ngắn.

Chủ đầu tư BĐS Diamond Land LA

Là chủ đầu tư mới có mặt trên thị trường bất động sản Việt nói chung và khu vực Miền Tây Nam Bộ nói riêng BĐS Diamond Land LA rất chú trọng về phát lý cũng như cơ sở hạ tầng cơ bản của dự án trước khi ra mắt trên trường.

Dự án khu dân cư Quốc Linh là một trong những dự án lớn trọng điểm của chủ đầu tư này, theo kế hoạch ban đầu dự án sẽ được ra mắt trên thị trường rất sớm. Thế nhưng để đảm bảo minh bạch về pháp ly của sản phẩm trước khi đến tay khách hàng, thời gian mở bán được tạm dời để có thể hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Dựa vào đây ta có thể thấy BĐS Diamond Land LA hứa hẹn sẽ là chủ đầu tư uy tín chất lượng tại khu vực Tây Nam Sài Gòn.

Pháp lý dự án Khu dân cư Quốc Linh

Như được nhắc tới bên chủ đầu tư rất coi trọng tính pháp lý của sản phẩm trước khi chào bán cho khách hàng, do vậy dự án đã được hoàn thiện chỉnh chu về các thủ tục cần thiết. Hiện nay dự án đã được chính quyền thông qua:

  • Chủ trương đầu tư dự án
  • Nhiệm vụ QHCT tỷ lệ 1/500
  • Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500
  • Bản trích lục địa chính của toàn bộ diện tích xây dựng

Đồng thời các khoản thuế liên quan cũng được chủ đầu tư hoàn thiện. Khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi các tiến độ về xây dựng, hoàn thiện thủ tục thông qua các kênh chào bán sản phẩm từ đơn vị phát triển dự án Thắng Lợi Land.

Phương thức bán hàng và giá bán 

Giá bán 

Với mục tiêu hình thành phát triển khu dân cư hoàn chỉnh cho người có thu nhập ở mức trung bình thấp nên Khu dân cư Quốc Linh cũng mang đến cho khách hàng mức giá phù hợp tài chính.

Theo các chuyên gia về đất nền dự án sau khi thẩm định mức giá thị trường tại khu vực này khuyến nghị giá bán 19tr/m2.

Với mức giá này khách hàng hoàn toàn có thể chủ động nguồn vốn khi muốn an cưu tại khu đô thị trẻ đẳng cấp ngõ Tây Nam Sài Gòn. Ngoài ra nhà đầu tư cũng có thể lướt hoặc đầu tư trung và dài hạn bởi đây là mức thấp hơn so với mặt bằng chung 3 – 5tr/m2 nhưng lại sở hữu giá trị cao.

Phương thức thanh toán

Đơn vị phát triển sản phẩm cũng như chủ đầu tư đã mang đến khách hàng nhiều phương thức thanh toán linh động khác nhau như:

  • Được quyền lựa chọn hình thức thanh toán cũng như tiến độ % thanh toán khác nhau phù hợp với tài chính cá nhân.
  • Có thể linh hoạt 12 – 24 tháng mà không phải lo ngại vấn đề về lãi suất.
  • Trong thời gian đầu chủ đầu tư còn mang đến khách hàng chương trình: Nhà Đầu Tư Thông Minh Không Lo Tài Chính với 0đ trả trước và ngân hàng hỗ trợ 100% giá trị sản phẩm.

Được ngân hàng bảo trợ 100% giá trị sản phẩm, như vậy có thể thấy được chủ đầu tư được hậu thuẫn rất lớn từ phía ngân hàng cũng như giá trị thực mà sản phẩm mang lại.

Lời kết

Sở hữu vị trí vàng nằm giữa các cụm công nghiệp lớn, cầu nối giữa các khu kinh tế trọng điểm thuộc Miền Nam, Khu dân cư Quốc Linh còn có cho mình thế mạnh về cơ sở hạ tầng, giao thông khi là nơi giao thoa của 2 thành phố trẻ trong tương lai gần.

Được chú trọng về pháp lý, rõ ràng minh bạch trong từng giai đoạn triển khai thiết kế xây dựng, chủ đầu tư BĐS Diamond Land LA càng giúp nhà đầu tư yên tâm hơn về khả năng thanh khoản của sản phẩm. Theo thông tin từ nhadatkygui

Tham khảo bài viết:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *