nghemoigioi.vn – website uy tín trong lĩnh vực bất động sản

Website nghemoigioi chính thức được ra đời vào ngày 15/9 năm 2016. Website này đã và đang được rất nhiều các nhà môi giới, các đại lý bất động sản quan tâm và đón nhận. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về nghemoigioi.vn nhé.

Giới thiệu về nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn là một trong những nền tảng kết nối hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Ở đây đã trở thành cầu nối cho những khách hàng đang có nhu cầu về lĩnh vực bất động sản với những chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nghemoigioi.vn được hình thành ra sao?

Theo một số khảo sát cho thấy, đầu năm 2016, số lượng các doanh nghiệp được thành lập trong lĩnh vực bất động sản đang dẫn đầu lên tới 2.160 doanh nghiệp. Ta có thể thấy rằng, lĩnh vực môi giới bất động sản đang ngày càng phát triển.

Tháng 8 năm 2016, BLD CENLAND với mong muốn có thể chia sẻ kho hàng bất động sản phong phú của mình cho các nhà môi giới nên đã lên ý tưởng thành lập một website. Sau đó thì website nghemoigioi.vn được hình thành.

Đây là một nền tảng cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu và đang ngày càng tìm được chỗ đứng trên thị trường. Trang web này có cung cấp thông tin rất rõ ràng, minh bạch. Ở đây đưa những gợi ý cho khách hàng dễ chọn lựa các dự án.

nghemoigioi.vn là gì?

Tại nghemoigioi.vn, khách hàng sẽ được cung cấp về các hệ thống kiến thức và tính pháp lý, thông tin về thị trường bất động sản. Ngoài ra còn được chia sẻ kinh nghiệm từ các chủ đầu tư cũng như các dự án bất động sản. 

Thời gian đầu, nghemoigioi.vn chỉ hiện thị với 15 dự án với các hạng mục. Sau đó thì các tính năng được nâng cấp và bổ sung thêm. Việc thanh toán online của khách hàng dần trở nên dễ dàng hơn. Nghemoigioi.vn cũng hỗ trợ khách hàng được mua bất động sản với giá rất hợp lý và được hưởng rất nhiều ưu đãi. 

Định hướng của nghemoigioi.vn

Ngày ra mắt, nghemoigioi.vn có đưa ra slogan là “chia sẻ kho hàng, chia sẻ lợi nhuận”. Nhằm phục vụ khách hàng cũng như cộng đồng môi giới bất động sản, nghemoigioi.vn đang được đầu tư và nâng cấp về công nghệ. Các tính năng đang được mở rộng để phục vụ các chủ đầu tư và dự án. 

Có thể nói đây là một nền tảng đứng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Đây đã trở thành cầu nối giúp cho những khách hàng có nhu cầu mua bất động sản với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. 

nghemoigioi.vn có thật sự uy tín trong lĩnh vực bất động sản hay không

 

Trong thời gian tới, các chủ đầu tư có thể liên kết trực tiếp với các đội ngũ bán hàng hùng hậu, được tự quản lý bằng các công cụ hỗ trợ. Nghemoigioi.vn sẽ đào tạo thông qua hệ thống online về sản phẩm, cũng như chính sách bán hàng cho môi giới.

Đến với nghemoigioi.vn, các môi giới cá nhân hay các chủ đầu tư lớn mạnh đều có thể kết hợp với nhau để tạo nên một môi trường kinh doanh thật năng động và minh bạch, dành cho tất cả mọi người. Đem lại lợi ích cho tất cả những thành viên tham gia.

Những tiêu chí của nghemoigioi.vn đề ra và luôn theo đuổi là:

 • Trách nhiệm
 • Minh bạch
 • Tận tâm
 • Bảo mật

Đội ngũ nhân sự tại nghemoigioi.vn

Founder của nghemoigioi.vn là Lê Hữu Hiệp. Anh là một Kỹ sư Ngành Khoa học Máy tính đại học Công nghệ thông tin Hồ Chí Minh, kiêm Cử nhân quản trị kinh doanh. Tạo ra website bất động sản và tư vấn tài chính hàng đầu Việt Nam là những thành công nhất định của anh. 

Anh từng cho rằng nghề môi giới bất động sản đang được đánh giá thấp tại Việt Nam. Vì nhân viên vẫn còn thiếu kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm trong tư vấn khách hàng. Một số người còn dùng chiêu trò để nhằm lừa gạt khách hàng nhằm thu lợi nhuận cho bản thân.

Anh cho rằng, nghề môi giới cần đem lại những giá trị to lớn hơn cho người mua và người bán. Ước mơ lớn nhất của CEO Lê Hữu Hiệp chính là “thay đổi lại cách nhìn nhận của xã hội và khách hàng với nghề môi giới bất động sản“.

nghemoigioi.vn là gì?

Nghemoigioi.vn  có đội ngũ chuyên gia tư vấn đã có 4 năm kinh nghiệm trở lên và nhiều người từng công tác tại các ngân hàng lớn. Đây là một lợi thế giúp cho  nghemoigioi.vn có những dữ liệu minh bạch và chính xác về tài chính và bất động sản cho các khách hàng.

Nghemoigioi.vn nhận  được sự bảo trợ của một số các hiệp hội BĐS uy tín hàng đầu của Việt Nam và thế giới như: Hiệp hội BĐS Mỹ,  Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hội môi giới BĐS Việt Nam,,…

Nhân viên tư vấn luôn tận tâm và hỗ trợ khách hàng rất nhanh chóng. Ngoài ra, nghemoigioi.vn còn có những hệ thống và ứng dụng phân tích thị trường, kiểm chứng sự phát triển của thị trường. Nhằm mang đến những gợi ý tốt nhất cho khách hàng. 

Những dịch vụ tại nghemoigioi.vn

Website nghemoigioi.vn là một sản phẩm, được sáng lập bởi Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ (CENLAND), là một đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động và phân phối các dự án bất động sản. Vậy khi đến với nghemoigioi.vn khách hàng sẽ được giải quyết các vấn đề sau đây:

 • Dịch vụ tư vấn nhà ở
 • Dịch vụ xử lý các thủ tục pháp lý
 • Dịch vụ mua bán và chuyển nhượng bất động sản
 • Dịch vụ tư vấn tài chính

Những dự án nổi bật tại nghemoigioi.vn

Đi qua một chặng đường dài và phát triển, nghemoigioi.vn còn hứa hẹn trở thành đòn bẩy dần thay đổi định kiến, hình ảnh môi giới BĐS trong mắt xã hội, cộng đồng. Với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, nghemoigioi.vn đã có những thành quả nhất định qua nhiều dự án thành công như:

 • Clasia Khang Điền
 • The River Thủ Thiêm
 • Urban Green
 • Vinhomes Grand Park
 • Thủ Thiêm Zeit River
 • Celesta Rise

Các chủ đầu tư uy tín tại nghemoigioi.vn

Với sự phát triển mạnh mẽ của nghemoigioi.vn, không thể thiếu đi những người đồng hành. Đó là các chủ đầu tư uy tín đã góp mặt trong các dự án của nghemoigioi.vn như:

 • Chủ đầu tư Kita Group
 • Chủ đầu tư Gotec Land
 • Chủ đầu tư Flamingo Group
 • Tập đoàn bất động sản CFLD

Khách hàng nói gì về nghemoigioi.vn?

Mỗi giao dịch tại nghemoigioi.vn luôn mang lại giá trị nhất định. Những trải nghiệm về không gian sống, lợi nhuận cho thuê nhà và tiềm năng tăng giá. Nghemoigioi.vn đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình.

Luôn nỗ lực để đáp ứng lại nguyện vọng của khách hàng, tư vấn tận tâm và đưa ra các phương án phù hợp giúp khách hàng mua bán chính xác, nhanh chóng. Với những lợi ích mà nghemoigioi.vn mang lại, không hề nói quá khi coi đây là cộng đồng môi giới lớn nhất Việt Nam.

Đến với Nghemoigioi.vn khách hàng sẽ thấy những lợi ích như nguồn hàng các dự án bất động sản rất dồi dào, đủ chủng loại, được kiểm chứng về tính pháp lý, mức giá kèm với các điều kiện giao dịch.

Ở nghemoigioi.vn các tính năng luôn được tối ưu hóa để phù hợp với tất cả đối tượng đều có thể sử dụng dễ dàng. Đây không chỉ là website gồm có nhiều tính năng công nghệ hiện đại, đây là được hứa hẹn sẽ trở thành đòn bẩy đã và đang dần dần thay đổi định kiến, hình ảnh của nghề môi giới BĐS trong mắt xã hội cũng như cộng đồng.

Đến với nghemoigioi.vn, mọi người có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Hỗ trợ thông tin cho các thành viên, kho hàng được cập nhật thông tin liên tục.

Kết Luận

Mục tiêu của nghemoigioi.vn là tất cả mọi người đều trở thành những chuyên gia môi giới chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Tới hiện tại, nghemoigioi.vn đã và đang chứng minh chất lượng và uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Đây là trang thông tin rất giá trị cho những người đang làm trong lĩnh vực bất động sản.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: Ngôi Sao Toàn Cầu: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam: LVB3-15 Đường R. Ven Hồ Trung Tâm, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại tư vấn: 02473026088
 • E-mail liên hệ: hi@nghemoigioi.vn
 • Website: https://nghemoigioi.vn/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *