SIC Và Những Giá Trị Đã Tạo Dựng Từ Trước Đến Nay

SIC tên đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư Bất động sản SIC được thành lập vào 27/07/2017 với trụ sở chính tại 19 phố Lê Thanh Nghị, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
Công ty có tên quốc tế là SIC Real Estate Investment Joint Stock Company.
Theo như đăng ký kinh doanh ban đầu, công ty thực hiện khai thác các loại vật liệu xây dựng như đất sét, đá, cát, sỏi; sản xuất các sản phẩm về gỗ như gỗ dán, ván ép, gỗ lạng…; Sản xuất và chế biến các nguyên liệu có nguồn gốc từ đất sét; Sản xuất vôi, xi măng và thạch cao; Tiến hành xây dựng các công trình thuộc đường sắt hoặc đường bộ; Buôn bán các loại thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông; Kinh doanh Bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sử hữu hay chủ sử dụng hoặc cho thuê; Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất ( Môi giới bất động sản, tư vấn bất động sản, quản lý bất động sản).
Tuy nhiên, kinh doanh Bất động sản, đất thuộc quyền sử dụng của chủ sở hữu hay chủ sử dụng hoặc cho thuê được xem là 2 lĩnh vực chủ đạo của công ty.
Vốn điều lệ ban đầu của công ty là 239 tỷ đồng.
Người đại diện trên phương diện pháp luật của công ty là bà Hoàng Thị Liên và ông Lê Đặng Minh, chủ tịch hội đồng quản trị là bà Hoàng Thị Liên và giám đốc là bà Đặng Thị Nga
Ban quản trị công ty dựa vào triết lý kinh doanh cùng với mục tiêu từ thuở ban đầu chính là trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường đã thực hiện các dự án một cách có tâm và có tầm.
Công ty tuy là một công ty mới thành lập được 4 năm, nhưng lãnh đạo của công ty đều là những người có tâm và có tầm, giàu kinh nghiệm và cũng đã từng tham gia rất nhiều dự án tại khu vực thủ đô Hà Nội.
Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, SIC đã tâm niệm rằng doanh nghiệp phải luôn đi lên, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, quyết tâm cho ra những công trình kiến trúc đẳng cấp, trở thành biểu tượng của ngành và mang lại những giá trị thực tiễn.
SIC luôn mang trong mình phương châm chính là luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nhờ đó khách hàng luôn tin tưởng hợp tác với SIC, và luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn SIC.
SIC
Logo của chủ đầu tư SIC

Giá trị cốt lõi mà SIC tâm niệm.

“Chuyên tâm để tạo sự khác biệt” – Làm bất cứ chuyện gì nếu muốn thành công hay có thành tựu thì nhất định phải có sự chuyên tâm. Những người thành công họ đều có một điểm chung chính là sự chuyên tâm trong công việc và sự chuyên tâm ấy mang lại những giá trị mới khác biệt hơn.
Chính vì thế, công ty luôn có sự tập trung bền bỉ vào lĩnh vực chủ đạo của công ty và mang tâm niệm rằng chuyên tâm tạo khác biệt, còn khác biệt tạo thành công.
Hợp tác và chia sẻ để xây dựng cộng đồng – Hợp tác là một điều tất yếu của xã hội hiện tại, hợp tác để hội nhập, hợp tác để cùng nhau phát triển nhờ sự cộng tác để đưa ra những ý tưởng mới, những ý tưởng hay. Chia sẻ sẽ tạo ra cơ mới trong kinh doanh nếu doanh nghiệp biết cách nắm bắt.
Công ty luôn ưu tiên đặt khách hàng lên hàng đầu, vì thế luôn suy nghĩ để tạo ra các sản phẩm mang lại giá trị thực tiễn, ý nghĩa để góp phần xây dựng một cộng đồng hiện đại, tốt đẹp.
Sáng tạo để đột phá – Sáng tạo là một điều tất yếu trong kinh doanh, không có một công ty nào có thể không có sự đổi mới, không có sự hội nhập mà có thể vững bền, trường tồn theo thời gian được. Vì vậy, SIC luôn phấn đấu để tạo ra những đột phá lớn từ những điều mà công ty sáng tạo.
Chất lượng để tạo sự bền vững – Chất lượng sản phẩm được xem như là bộ mặt, là giá trị của doanh nghiệp. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm luôn phải được đặt lên ưu tiên hàng đầu với những doanh nghiệp muốn có bước tiến lớn cũng như tiến xa hơn trong ngành.
Nhờ suy nghĩ đó nên SIC luôn đầu tư đến chất lượng sản phầm, ngoài ra nhờ sự quan tâm đặc biệt đến trải nghiệm khách hàng nên chất lượng các sản phẩm thuộc công trình của SIC luôn được đánh giá cao, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng, xứng đáng với giá trị cốt lõi mà SIC theo đuổi chính là chất lượng để tạo sự bền vững.
Minh bạch để có được niềm tin – Làm gì cũng cần có sự rõ ràng, minh bạch đặc biệt là tính pháp lý của các sản phẩm. Một sản phẩm có tốt cỡ nào nhưng pháp lý không đảm bảo thì cũng không thể nào thu hút được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Còn với một công ty, một doanh nghiệp không có pháp lý rõ ràng, không được pháp luật công nhận thì mãi mãi không có sự tin tưởng và công nhận từ phía khách hàng.
Tất cả những điều trên luôn được SIC tâm niệm như là kim chỉ nam và luôn luôn thực hiện theo để có thể tạo ra những giá trị mới đem lại sự đột phá mới.

Dự án nổi bật của SIC: Thảo Điền Green

Thảo Điền Green là một dự án nổi bật của công ty cổ phần đầu tư Bất động sản SIC, tọa lạc tại 192 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 ( nay là thành phố Thủ Đức) – Thành phố Hồ Chí Minh.
Thảo Điền Green là dự án có tổng diện tích là 5000m2 cao 25 tầng; đa phần là căn hộ chung cư, Penthouse, Officetel. Diện tích các sản phẩm tại dự án này dao động từ 55m2 – 400m2.
Cụ thể, Thảo Điền Green có 204 căn hộ cao cấp, các diện tích cụ thể cho các loại căn hộ như sau: Căn hộ 1 phòng ngủ thì diện tích dao động từ 54,83 – 61,61 m2; căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích dao động từ 83,3 – 89,59 m2; căn hộ 3 phòng ngủ dao động từ 108,65 – 131,66 m2. Dự án có 4 căn hộ Penthouse với diện tích dao động từ 322,06 – 445,91 m2.
Tiện ích nội khu của dự án được đánh giá cao do diện tích dự án không lớn nhưng có tới tận 16 tiện ích nội khu. Đây là một con số rất nổi bật. Bên cạnh đó, dự án cũng có các tiện ích ngoại khu được đánh giá cao.
Tiến độ của dự án cũng được chủ đầu tư đảm bảo đúng tiến độ, vào quý 4 năm 2023 thì dự án sẽ được tiến hành bàn giao đến tay khách hàng. Pháp lý dự án rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng với sổ hồng cho từng sản phẩm của dự án.
Ngoài ra, các đối tác dự án này cũng đều là những đơn vị vô cùng uy tín trên thị trường.
Giá bán cho các sản phẩm tại Thảo Điền Green từ 6 tỷ – căn hộ 1 phòng ngủ đến 44,5 tỷ – căn hộ Penthouse tương đương với 4000 – 5000USD/ m2. Với mức giá như trên thì được đánh giá là hợp lý, không quá cao tại khu vực Thảo Điền.
dự án nổi bật của SIC
Thảo Điền Green – Dự án nổi bật của SIC

8 lý do khách hàng nên lựa chọn SIC?

Đầu tiên,vị trí dự án rất được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm và cũng là điểm thu hút lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư. Vị trí không đắc địa, không thuận lợi thì tất yếu sẽ không thu hút được khách hàng.
Vì thế, các dự án đều được nhà đầu tư lựa chọn kỹ, đều là những khu vực đắc địa, nằm trung tâm các quận, huyện. Nhờ đó, sự giao thông đến các khu vực khác trong trung tâm thành phố hay các địa điểm ở các tỉnh lân cận cũng vô cùng tiện lợi.
Còn với các nhà đầu tư tại đây thì sao? Nhờ vào vị trí đẹp, đắc địa sẽ đem lại những giá trị to lớn về kinh tế cho các nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư vào các dự án của SIC.
vị trí của Thảo Điền Green - SIC
Vị trí của dự án Thảo Điền Green – Dự án nổi bật của SIC
Thứ hai,nhờ sự giao thông thuận lợi, khách hàng có thể kết nối với các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án một cách dễ dàng và tiện lợi.
Thứ ba, ngoài vị trí được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm thì cảnh quan cũng là một yếu tố họ cũng quan tâm không kém nhất là những khách hàng ưu tiên mua nha nhà để ở, để định cư.
So với những không gian thông thường tập trung nhiều vào xây dựng thì khách hàng ưu tiên nhiều hơn với những không gian xanh, thoáng mát, trong lành.
Vì thế, chủ đầu tư tập trung vào xây dựng các không gian xanh, xây dựng trong dự án với mật độ thấp, ưu tiên các cảnh quan xanh cũng như các tiện ích dịch vụ.
không gian xanh của Thảo Điền Green - SIC
Không gian xanh của Thảo Điền Green – Dự án nổi bật của SIC
Thứ tư, với những chung cư cao cấp thì tiện ích nội khu là những yếu tố không thể thiếu.
Vì thế, nhờ có sự đầu tư vào tiện ích nội khu và có sự bố trí hợp lý nên các dự án của SIC được đánh giá là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ.
Thứ năm, các dự án được xem là nơi sinh sống tuyệt vời và vô cùng thích hợp do chủ đầu tư hướng tới những đối tượng khách hàng văn minh, thành đạt để xây dựng một khu dân cư lý tưởng.
Thứ sáu, loại hình sản phẩm và kích thước đa dạng sẽ hướng được tới nhiều đối tượng khách hàng hơn những dự án chỉ có 1 loại hình hay kích thước không có sự phân hóa.
Vì vậy, các dự án đều có những sản phẩm đa dạng về kích thước cũng như loại hình để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như điều kiện tài chính.
Ví dụ như với dự án Thảo Điền Green, có 3 loại hình căn hộ chính là căn hộ chung cư, Penthouse, Officetel cùng với diện tích hết sức đa dạng từ 55m2 – 400m2.
Thứ bảy, giá cả là một yếu tố rất được khách hàng quan tâm, một sản phẩm tốt mà thêm giá cả cạnh tranh thì vô cùng tuyệt vời.
Thấu hiểu sự quan tâm đó của khách hàng, các sản phẩm của dự án thuộc SIC đều có giá cả phải chăng cùng chính sách bán hàng và các chương trình khuyến mãi, rất phù hợp với các khách hàng mua nhà để ở cũng như để đầu tư sinh lời.
Cuối cùng, chủ đầu tư tuy chưa thành lập quá lâu, vẫn còn là chủ đầu tư mới tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng dựa vào kinh nghiệm vốn có trước đó trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội.
Nhờ đó, SIC đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và không ngừng hướng tới các giá trị cao hơn, xứng đáng để khách hàng ưu tiên tin chọn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư SIC, mong rằng qua những thông tin trên từ nhadatkygui sẽ hữu ích với bạn đểđể hiểu thêm về chủ đầu tư mới nổi này.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *