(Thông Tin) Chi Tiết Chủ Đầu Tư Xuân Mai Sài Gòn

Xuân Mai Sài Gòn là ai? Có phải là một công ty lớn tại Việt Nam?

Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc về công ty Xuân Mai Sài Gòn của chúng tôi đúng không? Vậy hãy giành chút thời gian đọc bài viết này để giải đáp những câu hỏi đang thắc mắc và hiểu rõ hơn nhé!

Tổng quan về công ty

Xuân Mai Sài Gòn

Xuân Mai Sài Gòn là một công ty trong chiến lược tại khu vực miền Nam của công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai.

Được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng.

Nhà máy Xuân Mai Sài Gòn có quy mô lớn với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ trong sản xuất kết cấu kiện bê tông tấm lớn nhằm mục đích phục vụ cho việc lắp đặt, xây dựng tại chung cư tại Sài Gòn với dự án Eco Green SaiGon.

Hiện nay, Xuân Mai Corporation là chủ đầu tư và đơn vị thi công của nhiều dự án lớn về bất động sản như: dự án Imperial Plaza, Eco Lake View, Xuân Mai Complex, Eco Green Sài Gòn, Eco Green City, Green Stars, Xuân Mai Sparks Tower, ,…với dự án bất động sản này công ty thu hút được rất nhiều khách hàng đầu tư với mức giá hấp dẫn

Địa chỉ: tại 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Logo Xuân Mai Sài Gòn:

Xuân Mai Sài Gòn

Chủ đầu tư

Công ty Xuân Mai Sài Gòn, chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon được hợp lực bởi 3 cổ đông chiến lược đó là Công ty TNHH Khải Hưng, Công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Xuân Mai và Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt với hệ thống tài chính vững mạnh và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Khải Hưng: công ty chuyên về lĩnh vự đầu từ bất động sản, tài chính và các nguồn năng lượng sạch. Hiện nay Khải Hưng là cổ đông chính của Thủy điện Việt – Lào và Văn Trấn.

Công ty TNHH Thương mai và sản xuất Tường Việt: là công ty hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị tại thị trường Việt Nam. Trong suốt những năm qua công ty đã phân phối hệ thống điều hào không khí, máy phát điện,… từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Với sự hợp tác của 3 chủ đầu tư lớn này đã tạo được nền tảng vững chắc cho chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn trong quá trình xây dung, hình thành và phát triển các dự án tại một thị trường đầy tiềm năng như thành phố Hồ Chí Minh.

Xuân Mai Sài Gòn Từ khi thành lập đến nay, trải qua chặng đường 35 năm xây dựng và trưởng thành qua thời gian với những lúc gặp khó khăn cho đến khi Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, tạo được chỗ đứng trong thị trường chuyên về ngành xây dựng hiện nay.

Công ty ngày càng khẳng định được năng lực, sự uy tín và vị thế. Với những thành tích đạt được, công ty đã được khen tặng bằng khen và huân chương đến từ Chính phủ và Nhà Nước.

Giải thưởng của công ty Xuân Mai Sài Gòn

Năm 2001: Xuân Mai Sài gòn được trao tặng huân chương lao động hạng 3

Năm 2004 đạt huy chương vàng về sản phẩm dầm bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước tại cuộc triển lãm quốc tế liên quan về vật liệu xây dựng và nội thất

Năm 2005: Công ty là đơn vị đầu tiên trong ngành xây dựng được tặng Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ

Năm 2009: giành được Huân chương lao động hạng 2

Năm 2010: công ty Xuân Mai Sài Gòn được trao tặng Huân chương lao động hạng nhì và bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ

Hiện nay, Công ty xây dựng Xuân Mai Sài Gòn (Xuân Mai Corp.) đang là một trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với vai trò Tổng thầu EPC hàng loạt dự án lớn trên cả nước và Nhà phát triển bất động sản uy tín, thành công với rất nhiều dự án ở thị trường BĐS.

Nhờ sở hữu các công nghệ về xây dựng hiện đại, tiên tiến, Xuân Mai Sài Gòn đã và đang áp dụng các công nghệ phổ biến tại các nước phát triển hàng đầu thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và nhờ ứng dụng thành công công nghệ thi công F4, Xuân Mai Corp đã thúc đẩy được tiến độ thi công đạt công suất 3 ngày/tầng.

Trong tương lai, Công ty không chỉ chú trọng đến việc đầu tư, nghiên cứu các ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới mà mong muốn hoàn thiện mục tiêu trở thành Tổng thầu EPC hàng đầu và Nhà phát triển bất động sản uy tín.

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 1983 Công ty Xuân Mai Sài Gòn thành lập có quy mô lớn và trang thiết bị đồng bộ để sản xuất cấu kiện bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng chung cư tại Xuân Mai và Hà Nội.

Năm 1996 Công ty triển khai thực hiện ký hợp đồng chuyển giao công nghệ với hãng Saret International của Cộng hòa Pháp trong việc đầu tư dây chuyền bê tông dự ứng lực phục vụ bằng việc lắp dựng các công trình về dân dụng dựa trên sản phẩm dầm PPB, từ đó đã được áp dụng rộng rãi tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Năm 1999 theo sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Xuân Mai Sài Gòn đã hợp tác với hãng RONVEAUX của Vương quốc Bỉ.

Tại đây cùng nhau xây dựng một dây chuyền sản xuất các cấu kiện bê tông cốt thép ứng suất để sản xuất kết cấu kiện bê tông dự ứng lực phục vụ cho các nhà máy công nghiệp, công trình công cộng, lắp dựng các khu chung cư cao tầng, và các công trình giao thông.

Năm 2003 Nhà máy đổi tên thành Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai theo Quyết định số 1434/QĐ-BXD của Bộ Xây Dựng.

Năm 2005 Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực xây dựng nhân gaiir thưởng khoa học công nghệ.

Năm 2007 Công ty tham gia vào thị trường chứng khoán với gia dịch dầu tiên là 10 triệu cổ phiếu tại trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội bằng 2 mã chứng khoáng là XMC và Vinaconex Xuân Mai.

Năm 2008 Công ty thực hiện chuyển đổi mô hình theo hướng chuyên môn hóa, qua đó mở rộng và hoàn thiện mô hình quản lý các hoạt động giữa công ty mệ và công ty con, đồng thời nâng cao vị thế trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Năm 2010 Công ty có doanh thu đứng đầu trong đó lợi nhuận đứng thứ 2 trong tổng công ty VINACONEX.

Năm 2013 Được sự thống nhất của tất cả đại biểu trong Đại Hội đồng Cổ đông, công ty VINACONEX đã chuyển nhượng toàn bộ 10.200.000 cổ phần Công ty Cổ phần Bê tông và xây dựng Xuân Mai cho Công ty TNHH Khải Hưng.

Năm 2014 sự kiên lớn đó là Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Tên viết tắt: Xuan Mai Corporation).

Năm 2015 Hợp tác với Công ty Rieckerman – Đức và Công ty Frumecar – Tây Ban Nha. Xuân Mai Sài Gòn chính là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tiên phong trong sản xuất và ứng dụng tấm tường Acotec trong các công trình xây dựng mang lại nhiều lợi ích.

Năm 2017 thành công trong ứng dụng công nghệ thi công F4, cho phép đạt tiến độ 3 ngày/tầng

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư, kinh doanh bất động sản

Tư vấn thiết kế dự án và quản trị dự án

Sản xuất vật liệu xây dựng và sản phẩm công nghiệp

Vận chuyển cơ giới

Thi công lắp đặt công trình và thiết bị điện

Một số đối tác của công ty:

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn thực hiện chính sách mở rộng và tìm kiếm các đối tác chiến lược trong và ngoài nước để xây dựng và thiết lập nên những mối quan hệ tin cậy và hợp tác cùng phát triển.

 • Công ty TNHH Rieckermann Việt Nam
 • Công ty Elematic
 • Sumimoto Mitsui Construction Co.Ltd (Sumitomo)
 • Nishimatsu Construction
 • Tập đoàn Hòa Phát
 • The Zenitaka Corporation
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư & Phát triển Việt Nam BIDV
 • Tổng công ty Viglacera
 • Công ty TNHH ToTo Việt Nam
 • Công ty TNHH Maeda Viet Nam
 • Công ty cổ phần Him Lam
 • Công ty TNHH Đầu Tư Phát triển sản xuất Hạ Long
 • Công ty POSCO E&C
 • Công ty TNHH Khải Hưng

Dự án chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn hiện nay: Eco – Green Sài Gòn

Xuân Mai Sài Gòn

Dựa theo tiêu chuẩn xây dựng giành cho căn hộ cao cấp, Eco Green Saigon được Xuân Mai Sài Gòn chọn vị trí thuận lợi  trong việc kết nối thuận lợi giữa các khu vực nội thành trong thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Đây là dự án được xem là tiên phòng cho công ty Xuân Mai Sài Gòn tại thị trường miền Nam. Với những  kinh nghiệm khi thực hiện các dự án tại khu vực phía Bắc và có nguồn tài chính đảm bảo, dự án Eco Green SaiGon được kỳ vọng là điểm sáng trên thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam.

Là công trình dân dụng cấp 1 có thời gian sử dụng trên 100 năm

Địa điểm: 39 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn.

Tổng thầu EPC: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn

Thi công xây dựng: Bình Định & An Phong

Thiết kế concept, cảnh quan: Plus Architecture Australia: Land Marks Co.,Ltd

Tư vấn giám sát công trình: Ngọc Mai Co.,Ltd

Thiết kế căn hộ: Bruce Henderson Architects Australia và TTID Corp

Kết cấu hạ tầng: Công ty Cổ phần Tư vấn & Thiết kế Xuân Mai (XMT)

Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư hạng sang, khách sạn 5 sao, thương mại, dịch vụ, văn phòng, shophouse, Officetel

Hiện tại, Eco Green Sai Gon do công ty Xuân Mai Sài Gòn được triển khai với mô hình đa dạng các loại hình như cao ốc văn phòng khách sạn 5 sao và trung tâm hội nghị với quy mô lớn nhất thành phố.

Cùng với đó Eco Green SaiGon có thể chứa 4000 căn hộ cao cấp, với 200 căn officetel và trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao.

Mặt khác, công ty đặc biệt chú trọng đến các tiện ích nội và ngoại khu chất lượng cao trọng xây dựng tại Eco Green SaiGon với 70% diện tích dự án.

Bên cạnh đó Xuân Mai Sài Gòn cung cấp các dịch vụ này nhằm để phục vụ môi trường sống hiện đại, tiện nghi, khép kín và chuẩn mực.

Theo thông tin chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn thông báo với sự xuất hiện Eco Green Saigon đã tạo ra cho khách hàng có thêm sự lựa chọn về khu căn hộ cao cấp đáng sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Người dân khi sống tại khu đô thị sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành khi Eco Green Saigon được xây dựng liền kề công viên Hương Tràm rộng 22 ha của Quận 7

Vị trí này cũng là khu vực trung tâm của nhiều tiện ích giải trí, thương mại, dịch vụ, mua sắm, học tập, ngân hàng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong khu vực.

Kết luận

Với những thông tin về công ty Xuân Mai Sài Gòn, bài viết từ nhadatkygui mong muốn đưa đến bạn đọc được hiểu rõ hơn về công ty.

Qua đó giúp bạn đọc nhận diện được các công ty với nhau. Với bề dày kinh nghiệm từ các dự án lớn và có một bộ máy về tài chính lớn mạnh, công ty Xuân Mai Sài Gòn hứa hẹn trong tương lai sẽ là một công ty bất động sản mang tầm quốc gia.

Bài viết cùng chủ đề:

Tìm Hiểu Thông Tin Về Chủ Đầu Tư TTC Land

RESCO Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *